Giới thiệu

genesis mining feesKhởi nghiệp bằng hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu chỉ với 5 nhân sự, vốn điều lệ 500 triệu đồng, sau một thời gian phát triển, AMICO đã trở thành một Công ty phát triển lớn mạnh, hợp tác với hệ thống các văn phòng đại diện trong và ngoài nước. Cũng trong suốt những năm qua, AMICO đã không ngừng phát triển theo hướng đa dạng hóa và hiện đang kinh doanh hiệu quả trên nhiều lĩnh vực như: Giáo dục; Tư vấn du học, Dạy nghề; Đào tạo nhân lực; Y tế; Tư vấn đầu tư;  tư vấn tài chính;  xuất nhập khẩu hàng hóa….. Theo đó, AMICO hiện triển khai các hoạt động tại hầu khắp các tỉnh thành phố trên cả nước và đang trong hành trình vươn ra thế giới.

Trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, AMICO  luôn bám sát chỉ đạo của Đảng, chính sách của Nhà nước, doanh nghiệp đã vạch ra cho mình một hướng đi đúng đắn: GẮN KẾT LỢI ÍCH DOANH NGHIỆP VỚI LỢI ÍCH CỘNG ĐỒNG. Đội ngũ Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên AMICO đã luôn phát huy cao nhất sức mạnh đoàn kết, ý chí, quyết tâm, nỗ lực từng ngày để góp sức vào công cuộc phát triển kinh tế, xây dựng đất nước.

Luôn coi trọng chữ TÍN, phấn đấu không ngừng với phương châm ĐỒNG HÀNH CÙNG CỘNG ĐỒNG, AMICO tự hào là đối tác tin cậy của khách hàng cũng như các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Với mong muốn ngày càng phát triển, Công ty Cổ phần Phát triển Quốc tế Âu Mỹ hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác hơn nữa của Quý vị trong tương lai.

Thay cho lời cảm ơn đối với sự quan tâm và hợp tác quý báu đó, đội ngũ Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên AMICO quyết tâm không ngừng phấn đấu để mang lại cho cộng đồng nhiều sản phẩm, dịch vụ  “PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ” – đúng như tên gọi của mình; từ đó góp phần vào sự phát triển phồn thịnh của đất nước trong quá trình hội nhập toàn cầu.

SỨ MỆNH

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế và am hiểu bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm, dịch vụ của mình đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, AMICO  phấn đấu trở thành Công ty kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến một Công ty  mang đẳng cấp quốc tế.

AMICO  mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

“TÍN – TÂM – TẦM”

     – Tín:  AMICO bảo vệ chữ Tín  như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

     – Tâm: AMICO đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.

     – Tầm:  AMICO  xây dựng một  Công ty lớn mạnh, vươn tầm khu vực và thế giới, khẳng định đẳng cấp và giá trị cốt lõi của mình.wrtiting paper sitescustom term paper writing

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Chắp cánh ước mơ du học của bạn.

dissertation editingessay writing servicecustomwritingessay writerbuy research papers cheap
contact data management adblock mozilla adblock official adblock official site adblock official website adblock or adblock plus adblock or plus adblock org adblock page adblock pc download